Lời cảm ơn - Hội thảo chuyên đề: "Nghệ thuật ứng dụng Piano cổ điển vào Piano Đương đại"

13 tháng 10 năm 2021

Hội thảo “Nghệ thuật ứng dụng Piano cổ điển vào Piano đương đại”

Kính gửi: Quý vị đại biểu, quý khách mời

Hội thảo “Nghệ thuật ứng dụng Piano cổ điển vào Piano đương đại” do khoa Nghệ thuật, trường đại học Văn Hiến TP Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29 tháng 9 năm 2021 vừa qua, trên nền tảng trực tuyến Microsoft Teams với sự có mặt của hơn 90 đại biểu, khách mời – là Phó giáo sư, tiến sĩ, nghệ sĩ nhân dân, nhà giáo nhân dân, Tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên âm nhạc trong và ngoài nước, cùng với sinh viên đến từ khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn hiến.

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với những bài tham luận của các diễn giả tham dự và nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ phía quý vị đại biểu. Qua buổi Hội thảo, sinh viên khoa Nghệ thuật đã có cái nhìn tổng quát hơn về những vấn đề xoay quanh mối tương quan giữa piano cổ điển và piano đương đại, những ý kiến phân tích chuyên sâu về sự vận dụng piano cổ điển vào piano đương đại một cách tinh tế và hợp lý và được nghe những chia sẻ tâm huyết từ quý thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, từ đó tích luỹ cho mình những phương pháp chuyên môn, áp dụng vào thực tế, hỗ trợ cho quá trình học và làm nghề sau này.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý vị Đại biểu, quý vị khách quý đã dành thời gian để tham dự Hội thảo và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của Quý vị, để chúng ta có cơ hội được gặp lại nhau trong những Hội thảo tiếp theo – hứa hẹn sẽ chất lượng và bổ ích hơn.

Trong quá trình tổ chức Hội thảo, Ban tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, mong được Quý vị bỏ qua. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Ban Tổ chức Hội thảo – Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn Hiến