Chương trình Talk Show: "Nghệ thuật Tạp kỹ & Kỹ năng mềm SV"

28 tháng 02 năm 2023

TALKSHOW
"NGHỆ THUẬT TẠP KỸ & KỸ NĂNG MỀM SINH VIÊN"
Thời gian: 14h00 ngày 03/03/3023 (thứ sáu)
Địa điểm: Hội trường tầng 9, Trường Đại học Văn Hiến
(HungHau Campus, khu đô thị Nam thành phố, đường Nguyễn Văn Linh)

Cùng tham gia chương trình với các khách mời:
1. Đạo diễn Xuân Phước - Giám đốc hãng phim Xuân Phước.
Đề tài: Vai trò của truyền thông trong cuộc sống hiện tại; Xu thế nghệ thuật nghe - nhìn và công nghệ điện ảnh truyền hình với thế hệ Gen Z.
2. Diễn Viên Hữu Nghĩa: Diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh - là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.
Đề tài: Vai trò, ích lợi của nghệ thuật tạp kỹ; kỹ năng diễn xuất; ngôn ngữ hình thể, thể hiện biểu cảm trong cuộc sống và trong công việc.
3. MC Kiều Hải Chuyên: Giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình Truyền hình TP.HCM lần thứ nhất.
Đề tài: Những nguyên tắc cơ bản và lợi ích về kỹ năng làm chủ giọng nói trong vai trò người dẫn chương trình, hoạt náo, biện luận, tạo cảm hứng và đàm phán.
Cùng các tiết mục trình diễn của:
- Hồng Phong - Quán quân Văn Hiến Got Talent 2020.
- Trường Thúy Quỳnh - Quán quân Văn Hiến Got Talent 2022.
- Các tiết mục biểu diễn khác của sinh viên khoa Nghệ thuật và Khoa Xã hội Truyền thông.