TRAINING ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA MÔ HÌNH LỚP HỌC THÔNG MINH KlaSS

03 tháng 07 năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, mở rộng giáo dục số và thăm quan thường niên, vào thứ sáu, ngày 16/6/2023 ông Lee Young Guen – Giám đốc Đại diện Công ty Giáo dục Visang và các chuyên viên đã có buổi ghé thăm làm việc với đại diện Ban Chủ nhiệm khoa Đông Phương học và các giảng viên Bộ môn Hàn Quốc học, trường Đại học Văn Hiến.

Trong buổi ghé thăm và làm việc, hai bên đã có những thảo luận chung về vấn đề áp dụng các nền tảng công nghệ chất lượng cao vào việc dạy học nhằm tăng khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đồng thời các chuyên gia cũng đã thực hiện buổi training nhằm giúp các giảng viên ứng dụng công nghệ mới của mô hình lớp học thông minh KlaSS vào giảng dạy. Với mô hình này, thông qua các nền tảng ứng dụng công nghệ AI mới sẽ tạo sự hứng thú cho quá trình học tập của sinh viên.

Với tiêu chí “Không gian giáo dục số hóa” - lớp học tích hợp công nghệ (Smart Edu Hub), các chuyên gia giáo dục Visang đưa ra các đánh giá tổng quan về việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy của Bộ môn Hàn Quốc học tại trường Đại học Văn Hiến.

Tại buổi làm việc, Ông Lee Yong Geun chia sẻ mong muốn gắn kết hơn nữa với Khoa Đông Phương học, Bộ môn Hàn Quốc học nhằm thúc đẩy dự án “Đào tạo tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam”. Đại diện Khoa Đông Phương học, ThS Chểnh Cao Ngọc Linh – Phó trưởng khoa, phụ trách Bộ môn Hàn Quốc học ghi nhận những hỗ trợ của Công ty Visang thời gian qua cho sinh viên trong khoa, đồng thời mong muốn gắn kết với những dự án trong tương lai. Thông qua buổi làm việc, với hy vọng thu hẹp được “khoảng cách số trong giáo dục”, sẽ là cầu nối để thức đẩy phát triển hơn mối quan hệ tốt đẹp của cả hai đơn vị trong thời gian tới.

Khoa Đông Phương học nói chung và Bộ môn Hàn Quốc học, trường Đại học Văn Hiến nói riêng là đơn vị có mối quan hệ hợp tác hiệu quả với nhiều đối tác nước ngoài (đặc biệt là ở Hàn Quốc) nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên giao lưu, tiếp cận những giá trị vượt trội từ nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia.

Tin và hình ảnh : Khoa Đông Phương học - Bộ môn Hàn Quốc học.