HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2023-2024

28 tháng 12 năm 2023

Ngày 30/11/2023 vừa qua, tại Trường Đại học Văn Hiến (Cơ sở HungHau Campus – Nguyễn Văn Linh) đã diễn ra Hội nghị triển khai nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm học 2023 – 2024 của khoa Đông Phương học, thu hút hơn 60 sinh viên và các giảng viên tham gia. Hội nghị triển khai bằng cả hai hình thức Offline và Online trên Microsoft Teams để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên tham gia.

Nhằm giúp sinh viên hiểu về tầm quan trọng của hoạt động NCKH, lựa chọn đề tài nghiên cứu phù hợp và nắm rõ quy trình thực hiện viết đề cương NCKH. TS Lê Sĩ Hải - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Đông Phương học đã có bài chia sẽ đến các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên được lắng nghe lời chia sẻ cũng như những kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu khoa học đến từ ThS. Trần Thanh Kiệt – Đại diện Phòng QLKH-HTQT, cùng với sự chia sẻ về quy trình thực hiện nghiên cứu khoa học sinh viên bởi ThS Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó Trưởng khoa Đông Phương học.

Buổi hội nghị diễn ra phấn khởi với những câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề, đề tài NCKH, cùng phát biểu chia sẻ kinh nghiệm NCKH đến từ các anh chị sinh viên năm cuối.

NCKH không chỉ cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với lĩnh vực chuyên môn yêu thích, mà còn tạo cho sinh viên một tác phong làm việc khoa học, rèn luyện cho sinh viên cách nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tiếp cận từ nhiều phía và các kỹ năng mềm khác. Chính vì thế các bạn sinh viên Khoa Đông phương học – Trường Đại học Văn Hiến hãy mạnh dạng tham gia NCKH nhé!

Tin và ảnh: Khoa Đông Phương học