Các lớp ôn thi của Khoa Nghệ thuật

Các hoạt động của khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến trong thời gian qua khá tích cực, đặc biệt trong công tác tuyển sinh. Mặc dù năm đầu tiên tuyển sinh hai ngành Piano và Thanh nhạc, hai ngành nghệ thuật đặc thù trong trường Đại học đa ngành nên các thí sinh chưa biết đến nhiều. Nhưng với sự chỉ đạo của nhà trường, sự tích cực, chủ động của khoa Nghệ thuật đã thu hút được lượng thí sinh đăng ký vào khoa khá đông đảo. Thời gian qua, khoa Nghệ thuật cũng đã mở các lớp luyện thi Piano, Thanh nhạc, Ký- xướng âm để bồi dưỡng kiến thức cho các thí sinh.

lopnpiano

Lớp ôn thi Piano

Để tạo dựng được một “thương hiệu” trong lĩnh vực giáo dục cần phải có thời gian dài, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên với định hướng đúng đắn của trường, chương trình học tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế…thì chắc chắn trong thời gian không lâu, khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến sẽ trở thành một địa chỉ đào tạo nghệ thuật uy tín, chất lượng và ưu việt của cả nước và trong khu vực.

onthanhnhac

Lớp ôn thi Thanh nhạc