Thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2016 ngành thanh nhạc và piano

22 tháng 09 năm 2016

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2016 ngành Piano và Thanh nhạc các nội dung liên quan như sau:

1. Điểm trúng tuyển

–  Theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Điểm môn Văn xét tuyển đạt từ 5,0 điểm trở lên(Điểm trúng tuyển không nhân hệ số; áp dụng cho diện HSPT-KV3).

–  Theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của môn Văn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc trong 2 học kỳ (lớp 12) theo kết quả học bạ THPT đạt từ 5,0 điểm trở lên (Điểm trúng tuyển không nhân hệ số và chưa cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng).

–  Điểm thi tuyển: Môn cơ sở từ 5.0 trở lên; Môn chuyên ngành từ 7.0 trở lên (Điểm trúng tuyển của môn chuyên ngành nhân hệ số 2).

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển

Danh sác thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy bổ sung đợt 1 năm 2016 ngành Piano và Thanh nhạc vào Trường Đại học Văn Hiến và các thông tin liên quan về thủ tục nhập học được đăng tải trên website: www.tuyen sinh.vhu.edu.vn.

Mọi thông tin khác, xin vui lòng liên hệ tổng đài tuyển sinh miễn phí: 18001568.