Sinh viên khoa nghệ thuật tham gia "Ngày hội sinh viên Văn Hiến 2016"

“Ngày hội sinh viên Văn Hiến 2016” là một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong năm. Đây là sân chơi lớn với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng các bạn tân sinh viên gia nhập vào ngôi nhà chung Văn Hiến. Chương trình diễn ra từ 8h30 đến 22h, Chủ nhật ngày 30/10/2016 tại cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.

Đến với “Ngày hội sinh viên Văn Hiến 2016”, tất cả giảng viên và sinh viên các Khoa dành nhiều công sức, thời gian để chuẩn bị với mong muốn mang đến những phần thi đặc sắc thể hiện được tài năng, màu sắc riêng của Khoa mình. Với chủ để “Tự hào sinh viên Văn Hiến”, ngày hội hứa hẹn cho thấy hình ảnh các bạn sinh viên Văn Hiến tự tin, năng động, đạt được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của sinh viên Khoa Nghệ thuật :