Tấm gương sáng từ chàng sinh viên khiếm thị theo đuổi con đường nghệ thuật

line
17 tháng 05 năm 2019
   Khao khát một ngày được tự tay đánh những bản nhạc mình yêu thích, vượt qua mọi khiếm khuyết của đôi mắt để đến với âm nhạc, Trần Vũ Hoàng sinh viên năm 2 khoa Nghệ thuật, Trường ĐH Văn Hiến đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình.
   Trần Vũ Hoàng là tấm gương sáng về nỗ lực vượt khó trong học tập, bỏ qua những mặc cảm của bản thân để theo đuổi ước mơ và truyền nguồn cảm hứng không chỉ cho sinh viên khoa Nghệ thuật, sinh viên trường ĐH Văn Hiến mà còn là tấm gương sáng của tuổi trẻ Việt. 
   Với quyết tâm, sự tỉ mỉ và trí nhớ tuyệt vời, những bài tập tại lớp Hoàng sẽ nhớ và thuộc đầu tiên. Thầy Huỳnh Hoàng Cư – Trưởng khoa Nghệ thuật chia sẻ: “Dù có hạn chế nhất định về mặt thể chất nhưng Hoàng có niềm đam mê và chính niềm đam mê của em đã tác động cho niềm đam mê của các bạn trong khoa, cho thầy cô giảng viên trường đại học Văn Hiến. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất, môi trường tốt nhất cho em hoàn thiện được ước mơ. Khoa Nghệ thuật trường đại học Văn Hiến đồng hành với Hoàng như đồng hành với những tài năng trong xã hội để giúp các em hoàn thành ước mơ của mình. Đại học Văn Hiến mở ra chương trình đại học dành cho tất cả các bạn có đam mê, có tố chất và chúng tôi rất mong muốn mang đến cơ hội học tập suốt đời cho tất cả thí sinh.”
   Để bày tỏ sự yêu mến và truyền động lực cho Hoàng tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, các bạn sinh viên và Cán bộ giảng viên Nhà trường đã dựng 1 clip gởi tặng không chỉ cho Hoàng mà còn gởi tặng cho tất cả các bạn sinh viên Văn Hiến. 
https://www.youtube.com/watch?v=JcwCkhhgCUM&feature=youtu.be