Đào tạo âm nhạc ứng dụng -Applied Music

line
31 tháng 01 năm 2018

Với xu thế Âm nhạc ngày càng phát triển, gần gũi với cuộc sống đương đại, đòi hỏi xu hướng thưởng thức âm nhạc cũng thay đổi theo từng giai đoạn. Nắm rõ tính thời sự đó, Khoa Nghệ thuật trường ĐH Văn Hiến đã có những hướng đi thích hợp, kịp thời cho hướng đào tạo âm nhạc hiện nay.Các chương trình biểu diễn nghệ thuật hiện nay hầu hết là các chương trình trình tạp kỹ, với sự hỗ trợ rất hiệu quả của âm thanh, ánh sáng, màn chiếu... Các nghệ sĩ không chỉ trau dồi giọng hát mà còn tích cực trau dồi các kỹ năng sân khấu như vũ đạo, kỹ thuật hình thể, khả năng làm chủ sân khấu, sử dụng Micro hiệu quả...Tất cả những điều đó tạo nên một nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp trong âm nhạc đương đại.

Với đội ngũ giảng viên là các ca sĩ, nghệ sĩ, nhà sư phạm nghệ thuật nổi tiếng trong cả nước, khoa Nghệ thuật đang đào toạ hiệu quả các sinh viên nghệ thuật với hai ngành Đại học Thanh nhạc và Đại học Piano, đây là hai ngành đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ.

Với chương trình cập nhật, nhiều thời gian thực hành biểu diễn với các nghệ sĩ, ca sĩ, đã trang bị cho sinh viên khoa Nghệ thuật kỹ năng vững vàng trong ca hát, vũ đạo và kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.