Giới thiệu Khoa Nghệ thuật

line
30 tháng 04 năm 2015

   Chào mừng bạn đến với khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến TP HCM, nơi sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn trong sáng tạo và biểu diễn nghệ thuật. Cùng với xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới, đây là khoa nghệ thuật đầu tiên đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp trong một trường đại học đa ngành tại Việt nam.


   Với chương trình học tiên tiến, được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết, kỹ thuật và phong cách biểu diễn âm nhạc, phát huy tối đa cá tính âm nhạc và khả năng sáng tạo của sinh viên.Bên cạnh việc được đào tạo tốt về kỹ thuật, chương trình còn hướng tới sự đa dạng, sôi động và hơi thở của đời sống âm nhạc đương đại toàn cầu.


   Chương trình đào tạo chú trọng nhiều đến thực hành biểu diễn, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng biểu diễn, vững vàng trong nghề nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu xã hội sau khi ra trường. Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo sư đầu ngành, chuyên gia và nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc trong và ngoài nước (xin xem trang đội ngũ giảng viên). Hệ thống chương trình đào tạo xuyên suốt sẽ là cơ hội để sinh viên tiếp tục học tập sau đại học và nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.


   Cơ sở vật chất của khoa là các tòa nhà đa dụng hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm sôi động của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các nhà hát, nhà văn hóa và sân khấu lớn của thành phố; nơi luôn hấp dẫn các nghệ sĩ đẳng cấp trong nước và thế giới đến nghiên cứu và biểu diễn thường xuyên. Hệ thống các phòng học và phòng hòa nhạc hiện đại, tiện nghi, được trang bị một trăm phần trăm hệ thống điều hòa. Việc bố trí lớp học chuyên ngành với từng giảng viên và quy mô lớp học nhỏ với các môn tập thể sẽ hỗ trợ tối đa việc phát triển đầy đủ tiềm năng âm nhạc từng sinh viên.

   Học tập tại khoa Nghệ thuật luôn được khuyến khích và truyền cảm hứng cho niềm đam mê nghệ thuật, là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp âm nhạc sau này.


Góp ý
quang cao