Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch Lữ hành: Báo cáo chuyên đề thực tiễn hấp dẫn và thiết thực

17 tháng 07 năm 2019

Ngày 11,12,13/07/2019, Bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch Lữ hành tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề thực tiễn với sự tham gia hơn 100 sinh viên khóa 2017. Báo cáo viên là người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch , chia sẻ  nhiều nội dung hấp dẫn nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về vị trí việc làm sau khi ra trường, một số nghiệp vụ về hàng không, ứng dụng những kiến thức kỹ năng, học tập trên giảng đường để có thể xử lý tốt các tình huống trong công việc, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp. Ba chuyên đề được báo cáo mang giá trị thực tiễn cao đó là:

• Giới thiệu nghiệp vụ hàng không – Báo cáo viên Ông Phạm Anh Vũ – Giám đốc Công ty Sharaf Tour
  • Giới thiệu hoạt động doanh nghiệp lữ hành – Báo cáo viên Ông Lại Minh Duy –Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty TST Tourist
  • Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu Nhà tuyển dụng? – Báo cáo viên Bà Trần Thị Việt Hương - Giám đốc trung tâm điều hành hướng dẫn du lịch – Công ty du lịch Vietravel

ThS. Nguyễn Diễm Tuyết

Một số hình ảnh các buổi báo cáo