CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "CHO EM"

23 tháng 04 năm 2024

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Văn Hiến TS. Lai Khai Vinh đã dẫn Câu Lạc Bộ Thư Pháp trường Đại Học Văn Hiến đi đến Tỉnh Tiền Giang làm từ thiện từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 4.
TS. Lai Khai Vinh cùng với các bạn thành viên của Câu Lạc Bộ Thư Pháp đã trao đi những phần quà giá trị cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong chuyến đi này, Câu Lạc Bộ đã trao đi tổng cộng 150 phần quà cho các học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hậu Mỹ Trinh, tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì ăn liền, dầu ăn, nước tương, nước mắm, hạt nêm,.... Ngày hôm đó, ngoài việc trao quà ra thì nhóm từ thiện của Câu Lạc Bộ còn giao lưu cùng với các em học sinh và khiến các em rất vui.

Lãnh đạo địa phương đã trao bằng khen cho Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Văn Hiến TS. Lai Khai Vinh và các thành viên Câu Lạc Bộ Thư Pháp. Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương và nhà trường cũng đã bày tỏ lòng biết ơn tới Câu Lạc Bộ Thư Pháp Trường Đại học Văn Hiến đã quan tâm và trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Văn Hiến TS. Lai Khai Vinh đã có đôi lời cảm nhận sau chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này: “Tuy chuyến hành trình chỉ có hai ngày ngắn ngủi, nhưng đọng lại trong lòng các thành viên trong đoàn biết bao cảm xúc đong đầy, và càng làm cho các em sinh viên thấm nhuần hơn triết lý giáo dục của Trường Đại học Văn Hiến “Thành nhân trước thành danh”. Hi vọng rằng các em vẫn sẽ tiếp tục nhân rộng tinh thần và giá trị nhân văn đó trong những chuỗi sự kiện, chương trình trong thời gian tới.”

Xin chân thành cảm ơn Phó Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Văn Hiến TS. Lai Khai Vinh cùng với các thành viên Câu Lạc Bộ Thư Pháp đã trao đi những phần quà yêu thương đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng ta hãy cũng nhìn lại những khoảnh khoắc thật đáng nhớ trong chuyến đi này nhé.

Các phần quà nho nhỏ được chuẩn bị bởi các thành viên Câu Lạc Bộ Thư Pháp

Các bạn học sinh tại trường tiểu học Hậu Mỹ Trinh, tỉnh Tiền Giang

Các bạn sinh viên trong buổi giao lưu cùng với các em học sinh

Các bạn sinh viên tận tay trao những phần quà yêu thương tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn