LỊCH HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN HK1 NĂM HỌC 2021-2022

08 tháng 09 năm 2021

Xin chúc mừng và chào đón các bạn Tân sinh viên Khoa Đông Phương học!

Chắc hẳn các em còn nhiều bỡ ngỡ trong kì học đầu tiên tại trường vì phương pháp học khác thời phổ thông và phải học thông qua kênh online nữa. Thầy cô mới, bạn bè mới..tất cả mọi thứ đều lạ lẫm, đúng không nào?

Nhưng các bạn ơi, hãy nhớ rằng các bạn đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng "ngôi nhà" của riêng mình. Thời gian chính là "nguồn vốn" quý giá và lớn nhất của các bạn lúc này, hãy lên kế hoạch 4 năm học tập của mình tại trường để thật thành công nhé. Và "con đường vạn dặm cũng bắt đầu từ một bước chân" nên hãy thật thành công ở học kì đầu tiên này để tạo động lực cho những kì tiếp theo nhé!

Khi gặp bất cứ khó khăn nào thì hãy liên hệ ngay cho các Thầy/Cô, Anh/Chị năm trên để được hướng dẫn hỗ trợ nhé.

Dưới đây là kế hoạch nhập học theo từng đợt. Các em nhấp vào link file để nắm thông tin cụ thể nhé. 213.2021.TB.ToChucGiangDayHK1.2021-2022.pdf

Trân trọng & cảm ơn,

BCN Khoa