GS.NSND TRUNG KIÊN LÊN LỚP TẠI KHOA NGHỆ THUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

line
26 tháng 11 năm 2015

Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn là các chuyên gia đầu ngành, các nghệ sĩ tên tuổi và giảng viên có chuyên môn cao. Khoa Nghệ thuật trường Đại Học Văn Hiến từng bước đi vào hoạt động hiệu quả, tiếp tục mở ra những cơ hội, những hướng tiếp cận trong học tập của sinh viên ngành Nghệ thuật.

bia

                         GS.NSND Trung Kiên chụp hình chung với sinh viên Thanh nhạc

Để giúp sinh viên trang bị được những kiến thức về sư phạm Thanh nhạc, phương pháp học tập, lòng say mê nghệ thuật và định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Nghệ thuật đã mời GS.NSND Trung Kiên- chuyên gia đầu ngành về Thanh nhạc đến nói chuyền về chuyên đề:“ Dạy và học Thanh nhạc theo định hướng ứng dụng”.

3

Thanh nhạc Việt Nam đang có những ảnh hưởng tích cực với sự giao thoa, tiếp cận các thể loại âm nhạc phong phú trên thế giới, bên cạnh đó cũng có những mặt tiêu cực khi bị cuốn theo các trào lưu âm nhạc không định hướng nên rất khó để nhận ra đâu là giá trị nghệ thuật đích thực.

2

Theo GS.NSND Trung Kiên nhận định, việc thành lập khoa Nghê thuật trong một trường đại học đa ngành là một xu thế xã hội hoá trong việc góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ cho xã hội. Giáo sư mong muốn trong một môi trường năng động tích cực, được trang bị về cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình, giáo trình hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tâm huyết với nghề, sinh viên khoa Nghệ thuật sẽ học tập thật tốt để trở thành những hạt nhân trong hoạt động nghệ thuật tương lai của các địa phương và cả nước.

4

Cuối chương trình, sinh viên khoa Nghệ thuật bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đến Giáo sư đã luôn quan tâm, cố vấn và có buổi nói chuyện rất bổ ích cho sinh viên của khoa. Hy vọng Giáo sư cùng với các Chuyên gia khác sẽ tiếp tục có những chương trình học tập ý nghĩa trong thời gian tới với khoa Nghệ thuật trường Đại Học Văn Hiến.

5

                                                   Đại diện sinh viên bày tỏ  lời cảm ơn đến GS.NSND Trung Kiên

Góp ý