Công tác tư vấn tuyển sinh

Năm đầu tiên ngành Nghệ thuật của trường Đại Học Văn Hiến tổ chức tuyển sinh nên thông tin về ngành học vẫn chưa đến được với người học một cách đầy đủ. Nắm được tình hình đó, khoa Nghệ thuật đã chủ động tổ chức các chuyến công tác về các tỉnh, thành để tư vấn tuyển sinh tại các trường Cao đằng, Trung cấp văn hóa nghệ thuật; các sở, phòng và trung tâm văn hóa tỉnh. Bên cạnh đó, khoa đã làm việc và kết nối với các trung tâm đào tạo âm nhạc các nơi để thông tin tích cực đến người học.

Nhatrang

Làm việc tại trung tâm âm nhạc Biển Xanh- TP Nha Trang

Như đã biết, ngành nghệ thuật là ngành đặc thù, tài năng âm nhạc không phải dễ tìm kiếm, nên việc đi về tận các địa phương để thông tin rộng rãi đến người học, hầu tìm được những thí sinh có tài năng, tố chất âm nhạc để bồi dưỡng, đào tạo trở thành những nghệ sĩ cho đất nước là điều mà khoa Nghệ thuật luôn luôn quan tâm và đặt ra. Với định hướng, đầu tư của ban lãnh đạo, với những bước đi cụ thể và năng động của khoa, chắc chắn khoa Nghệ thuật trường Đại Học Văn Hiến sẽ đóng góp tích cực vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo ra những nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia về âm nhạc, góp phần tích cực vào công tác văn hóc nghệ thuật và định hướng thẩm mỹ cho xã hội.

quangnam

Làm việc tại trung tâm âm nhạc MELODY - TP Tam Kỳ - Quảng Nam

phuyen (2)

Đoàn làm việc ở trung tâm âm nhạc tại Phú Yên